Dịch vụ pháp lý

Dịch Vụ Pháp Lý

01.

Hợp đồng

Với đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn giao dịch và luôn được khách hàng trong, ngoài nước tín nhiệm.

xem thêm

02.

Doanh nghiệp &
quản trị doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp lý nhanh chóng, kịp thời và toàn diện của chúng tôi giúp các doanh nghiệp hoạt động đồng bộ và hợp lệ trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

xem thêm

03.

Lao Động

InvestConsult là công ty luật có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực lao động bao gồm nhưng không giới hạn về tổ chức, quản lý, sử dụng lao động của doanh nghiệp.

xem thêm

04.

Tài chính – ngân hàng
– thị trường vốn

InvestConsult có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, thị trường vốn tại Việt Nam.

xem thêm

05.

Hàng không dân dụng

InvestConsult là một trong số rất ít công ty luật có bề dày kinh nghiệm đồng hành cùng với sự hình thành và phát triển của thị trường hàng không dân dụng Việt Nam.

xem thêm

06.

Y Tế – giáo dục

InvestConsult đã và đang thành công trong việc tư vấn pháp lý cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực y tế và giáo dục.

xem thêm

07.

Xây dựng –
Bất động sản

InvestConsult đã hỗ trợ thành công rất nhiều dự án xây dựng- bất động sản tại Việt Nam với các loại hình đa dạng từ nhà ở, kinh doannh du lịch nghỉ dưỡng đến sân golf, khu đô thị…

xem thêm

08.

Giải quyết tranh chấp

Với đội ngũ Luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, InvestConsult đã tham gia giải quyết thành công rất nhiều vụ việc tranh chấp liên quan đến kinh doanh – thương mại, hành chính, dân sự, lao động của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại trọng tài và tòa án.

xem thêm